Dịch vụ trông giữ chó mèo Pet Mart tự hào là một trong những khách sạn 5⭐️ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với mô hình hiện đại. Khách sạn chó mèo Pet Mart luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng và vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các khu vực đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7 đảm bảo quá trình vận hành an toàn tối đa.

Tại Pet Mart, chúng tôi mong muốn cung cấp môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho thú cưng. Chính vì vậy thiết kế phòng nghỉ cho chó mèo cũng luôn được chúng tôi chú trọng và nâng cấp thường xuyên.

Địa chỉ khách sạn chó mèo uy tín

Khách sạn chó mèo Vin Pet cung cấp những giá trị dịch vụ tốt nhất cho thú cưng trong thời gian gửi tại đây bao gồm: chăm sóc, dinh dưỡng, vệ sinh, tắm rửa, chải chuốt và cả những kế hoạch huấn luyện cơ bản. Tất cả chó mèo khi gửi tại khách sạn của chúng tôi đều được đối xử như thế chúng là thú cưng của chúng tôi vậy. Và chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm nhất khi trao gửi thú cưng cho Vin Pet.

Để khách hàng có thể hiểu thêm về dịch vụ trông giữ chó mèo tại Vin Pet. Chúng tôi chia sẻ chuyến tham quan tới bạn bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 17 giờ hàng ngày. Những gì mà bạn thấy ở dịch vụ của chúng tôi chính là những gì thú cưng của bạn sẽ nhận được. Vì vậy, hãy sắp xếp một ngày rảnh rỗi tham quan khách sạn của chúng tôi ngay hôm nay.

Hơn 5,000 thú cưng đã sử dụng dịch vụ khách sạn của Vin Pet

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo quy trình bài bản. Vin Pet sẽ cung cấp cho thú cưng của bạn trải nghiệm thoải mái nhất. Chúng tôi tương tác với thú cưng hàng ngày với nhiều nội dung hoạt động phong phú. Chúng tôi tuân thủ các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt đối với sức khỏe thú cưng của bạn. An toàn là điều chỉ có ở Vin Pet.

Cũng là những người chủ của thú cưng, chúng tôi hiểu rằng thật sự là khó khăn khi bạn tạm rời xa thú cưng của mình. Chính vì vậy, mục tiêu của chúng tôi đó là cung cấp cho bạn sự yên tâm tuyệt đối và đảm bảo cho thú cưng được vui vẻ và thoải mái nhất khi ở đây.

Bảng giá phòng khách sạn

Kích thước của phòng chỉ có thể ước lượng và tham khảo. Thực tế có thể tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi thú cưng.

PHÒNG M

Dành cho thú cưng tối đa 1Okg

➥ 150K

PHÒNG L

Dành cho thú cưng tối đa 2Okg

➥ 200K

PHÒNG XL

Dành cho thú cưng tối đa 3Okg

➥ 250K

PHÒNG VIP BÉ

Dành cho thú cưng tối đa 1Okg

➥ 300K

PHÒNG VIP NHỠ

Dành cho thú cưng tối đa 2Okg

➥ 400K

PHÒNG VIP LỚN

Dành cho thú cưng tối đa 4Okg

➥ 500K

Hoạt động thú cưng cập nhật hàng ngày

Pet Mart là địa chỉ duy nhất cập nhật video clip các hoạt động của thú cưng gửi tại khách sạn để chủ nhân có thể yên tâm hoàn toàn khi đi công tác, du lịch.

Khách hàng gửi thú cưng 1 tuần miễn phí 1 ngày. Và gửi 1 tháng miễn phí 5 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác (không áp dụng cho ngày lễ tết). Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khách sạn chó mèo Pet Mart cam kết không tăng giá dịch vụ các ngày lễ tết.