Cách trở thành Fan cứng của Vinpet trên Facebook

Tất cả mọi người đều có thể đủ điều kiện nhận được huy hiệu Fan cứng trên Facebook của Vinpet khi trở thành một trong những người hoạt động tích cực nhất trên Trang. Hoạt động có thể bao gồm xem video, thích hoặc bày tỏ cảm xúc về nội dung cũng như bình luận về hoặc chia sẻ bài viết trên Trang. Những người đủ điều kiện và bật huy hiệu fan cứng sẽ có một huy hiệu bên cạnh tên mình khi tương tác với nội dung trên Trang. Họ cũng hiển thị công khai trên danh sách fan cứng ở tab Cộng đồng trên Trang.
Bao nhiêu lâu bạn sẽ trở thành Fan cứng?
Nhiều người thắc mắc rằng tại sao mình tương tác tốt ở Fanpage của Vinpet trong thời gian cũng khá lâu, rất đều đặn nhưng vẫn chưa được làm Fan cứng. Bạn nên lưu ý rằng thời gian để tài khoản Facebook của mình “tích điểm” là khoảng từ 3 – 7 ngày tùy theo mức độ hoạt động của Facebook cá nhân và Fanpage.
Tương tác ở đây là bao gồm các hành động như: Like, share và bình luận và trong đó việc bình luận là quan trong nhất. Bạn có thể bình luận nhiều hơn 1 bình luận, các video trên Fanpage Vinpet đó bạn xem với thời lượng dài chứ không phải là bấm vào video like, share, comment rồi tắt đi.

Chỉ cần bạn làm như trên thì lâu nhất trong vòng 1 tuần sau bạn sẽ thấy biểu tượng Fan cứng xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage đó nhìn rất là đẹp và đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *