Thức ăn khô có nên sử dụng cho chó không?

Chó không chỉ là một người bạn của nhiều gia đình nó còn giúp bạn giữ nhà cửa nữa, và ngày nay việc nuôi chó làm thú cưng lại đang rất thịnh hành hiện nay với nhiều chủng loại, giống chó khác nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn thức ăn phù hợp cho chó cũng là điều rất quan trọng để giúp chúng có thể phát triển tốt.

Tham khảo:

Bạn đã biết gì về thức ăn khô cho chó chưa? Thức ăn khô cho chó là những thực phẩm được chế biến sẵn. Đó là hỗn hợp các thành phần như ngũ cốc, thịt và các sản phẩm phụ của thịt, chất béo, khoáng chất và vitamin…. Được các nhà sản xuất tính toán cân bằng hàm lượng dinh dưỡng phù hợp với từng loại thú cảnh khác nhau và từng lứa tuổi khác nhau.Thức ăn khô được phân làm hai loại chính là thức ăn hạt và thức ăn sấy khô

Tại sao bạn nên chọn thức ăn khô cho thú cưng của mình? Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó một cách hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm  Tìm hiểu về cát vệ sinh cho mèo là gì?

– Vị thơm ngon đặc biệt: Khác với thức ăn nấu, sản phẩm này giúp thỏa mãn những cái miệng khó tính: Với kích thước, hình dạng và lớp bề mặt đặc biệt của hạt thức ăn, các thành phần dinh dưỡng được lựa chọn hương vị tự nhiên, chọn lọc và được bảo quản tuyệt đối.

– Giảm cao răng: Giúp giảm sự hình thành cao răng nhờ chất Sodium polyphosphates giúp cố định lượng canxi trong nước bọt.

– Xây dựng khớp khỏe: Giúp bảo vệ khớp từ tuổi còn nhỏ nhờ thành phần giàu glucosamine và chondroitin, EPA & DHA với chức năng kháng viêm.

– Bảo vệ khớp xương: Duy trì khớp khỏe nhờ hàm lượng glucosamine và chondroitin cao và EPA&DHA có chức năng kháng viêm.

– Bộ lông khỏe mạnh: Giúp nuôi dưỡng bộ lông ngày càng khỏe mạnh, mượt mà.

– Đảm bảo an toàn: Được bảo quản với cách đóng gói kiểm soát bằng cách loại bỏ oxi, hút chân không để những hương vị tự nhiên chọn lọc, hình dáng, kích thước và kết cấu đặc biệt của viên thức ăn và bảo quản hoàn hảo.

Đảm bảo duy trì cân nặng lý tưởng: L-Carnitine thúc đẩy quá trình trao đổi chất béo dự trữ. Đáp ứng những đòi hỏi cao về năng lượng của các loại chó giống thông qua việc cung cấp một hàm lượng calo và protein hợp lý.

Tìm hiểu thêm  Tự chế biến thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các bé mèo

Hãy đến với Vinpet.com.vn để có thể sở hữu thức ăn cho chó giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ tư vấn thức ăn phù hợp với thù cưng của bạn. Cùng nhau giúp những em cún càng ngày càng xinh xăn, khỏe mạnh nhé!