Bảo quản thức ăn hạt khô cho chó mèo như thế nào?

thuc-an-hat-kho-cho-meo-blisk

Khi chọn loại thức ăn khô phù hợp cho chó mèo bạn cần phải biết cách để bảo quản các loại thức ăn hạt khô này thật tốt để không gây ảnh hưởng đến thú cưng của mình. Vậy có những phương pháp nào để bảo quản thức ăn hạt khô cho chó mèo một cách hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Dưới đây là một số những phương pháp hữu ích mà VINPET chia sẻ để giúp bạn có thể bảo quản thức ăn hạt khô thật tốt để sử dụng cho chó mèo!

THỨC ĂN CHO MÈO CON WHISKAS JUNIOR ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT CÂN BẰNG DINH DƯỠNG CHO MÈO CON TỪ 2 - 12 THÁNG TUỔI. WHISKAS JUNIOR LÀ LOẠI THỨC ĂN HẠT KHÔ CHO MÈO CON THƯƠNG HIỆU WHISKAS .NƠI BÁN THỨC ĂN CHO MÈO CON WHISKAS JUNIOR - LIÊN HỆ - 0986.125.463
THỨC ĂN CHO MÈO CON WHISKAS JUNIOR ĐƯỢC SẢN XUẤT VỚI CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT CÂN BẰNG DINH DƯỠNG CHO MÈO CON TỪ 2 – 12 THÁNG TUỔI. WHISKAS JUNIOR LÀ LOẠI THỨC ĂN HẠT KHÔ CHO MÈO CON THƯƠNG HIỆU WHISKAS .NƠI BÁN THỨC ĂN CHO MÈO CON WHISKAS JUNIOR – LIÊN HỆ – 0986.125.463

Với tâm lý: Mua nhiều – tiết kiệm nhiều, hầu hết chúng ta thường mua những bọc hạt khô thật lớn.

Tuy nhiên, nếu không biết cách bảo quản hợp lý, thức ăn của bạn sẽ dễ dàng bị ẩm mốc, hay trở thành miếng mồi ngon cho các loại gián, chuột,…

Do đó ngay sau khi mua, bạn nên chiết một lượng vừa phải từ bao lớn sang bao nhỏ. Dùng bao nhỏ để lấy thức ăn cho thú cưng ăn hằng ngày. Khi nào bọc nhỏ hết thì lại tiếp tục đổ từ bọc lớn sang.

Tìm hiểu thêm  Tất tần tật những điều không phải ai cũng biết về cát vệ sinh cho mèo

Còn đối với bao thức ăn lớn, bạn nên chú ý giữ thật kín bao bì. Chỉ lấy ra khi cần chiết sang bịch nhỏ. Sau đó, bạn nên cất gọn vào một góc tủ, góc nhà hoặc chỗ nào khô ráo và thoáng mát cũng như không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Đặc biệt, nơi bảo quản nên ở trên cao và kín. Có như vậy, các loại chuột gián sẽ không có cơ hội “trèo vào” tủ hay đục khoét để ăn mất phần thức ăn của thú cưng nhà bạn.

Bạn thấy đấy, chỉ một vài bước đơn giản, bạn có thể tìm thấy được những phương pháp hữu dụng giúp bạn bảo quản thức ăn hạt khô của thú cưng rồi đó. Vậy bạn còn đợi gì mà không áp dụng ngay hôm nay?

MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC HAY CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CÁC DỊCH VỤ THỨC ĂN , CÁT VỆ SINH CHO CHÓ MÈO VUI LÒNG LIÊN HỆ :
SĐT: 0904.684.963 hoặc 0942.778.463

Địa chỉ: 132 NGUYỄN XIỂN , THANH XUÂN , HÀ NỘI

Xem thêm: